EVENTS

เปิดตัวแล้ว Interactive learning Online 2020 Happy รีบสมัครกันมาได้เลย

เปิดตัวแล้ว Interactive learning Online 2020 Happy รีบสมัครกันมาได้เลย

โปรเด็ด.!! ส่งท้ายปี 2020 คอร์สออนไลน์ Interactive learning Online สอนการสร้างเกม Interactive สำหรับใช้งานร่วมกับเซ็นเซอร์ Kinect. จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณมีรายได้เพิ่มขี้น.มีรายได้ทางเดียว บอกเลยอันตรายมาก…!! ยุคนี้ต้องมีรายได้อย่างน้อย 2 ช่องทาง. โปรเด็ด.!! ส่งท้ายปี 2020 คอร์สออนไลน์ Interactive learning สอนการสร้างเกม Interactiveสำหรับใช้งานร่วมกับเซ็นเซอร์ Kinect.ลงทุนหลักพัน เพื่อสร้างรายได้หลักแสนสำหรับผู้ที่สนใจ ต้องการหารายได้เสริมพิเศษจึงได้เปิดอบรม สอนกระบวนการ ในการทำงานจริง.สอนตั้งแต่การติดตั้งโปรแกรม ปูพื้นฐานใหม่ทั้งหมดสำหรับผู้ที่สนใจงานด้านสื่อโฆษณาแนวโต้ตอบเรียนจบ ทำงานได้ รับเป็นทีมงาน ต่อยอดรายได้!!!.เราเป็นบริษัทที่ผลิตงาน Interactiveโดยใช้งานร่วมกับเซ็นเซอร์ Kinectประสบการณ์ ออกงานมาแล้วมากว่า 5 ปีมีผลงานทำให้กับแบรนด์สินค้าชั้นนำมาแล้วมากกว่า 1,000 […]

Double Game interactive fun  2020 Fostera Gold Thailand

Double Game interactive fun 2020 Fostera Gold Thailand

งานสัมนาของบริษัท Fostera Gold Thailand ใช้งานแบบ Double Game interactive ราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Content Marketing ในรูปแบบ Interactive Media ผ่านสื่ออันหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็น – เกมส์สนุกๆ ในรูปแบบอันหลายหลายไม่ซ้ำใคร และ Intelligent Digital Signage – ป้ายโฆษณาดิจิตอลอัจฉริยะ ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองความต้องการของการทำการตลาดในยุคดิจิตอล อีกทั้งยังสามารถเก็บข้อมูลเชิงวิเคราะห์ด้วย Artificial Intelligen ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เนื่องจากเรามีทั้งทีม Game designer team รวมถึง Programmer team ที่ทำได้เอง ทั้งหมดบริษัทฯ มีให้เช่าตู้เกมส์ทั้งแบบรายวัน […]

SAM 2020 Digital Driven Day Logo fun game interactive @ Sum Tower

SAM 2020 Digital Driven Day Logo fun game interactive @ Sum Tower

งานสัมนาบริษัท SAM ใช้Logo fun game interactive เป็นการเกมส์แจกรางวัล เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Content Marketing ในรูปแบบ Interactive Media ผ่านสื่ออันหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็น 1. – เกมส์สนุกๆ ในรูปแบบอันหลายหลายไม่ซ้ำใคร และ 2. Intelligent Digital Signage – ป้ายโฆษณาดิจิตอลอัจฉริยะ ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองความต้องการของการทำการตลาดในยุคดิจิตอล อีกทั้ง ยังสามารถเก็บข้อมูลเชิงวิเคราะห์ด้วย Artificial Intelligen ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เนื่องจากเรามีทั้งทีม Game designer team รวมถึง Programmer team ที่ทำได้เองทั้งหมดบริษัทฯ […]

web site Game Football online Fun 2020

web site Game Football online Fun 2020

Game Football online web site Fun 2020 สามารถเข้าเล่นฟรีได้แล้วตอนนี่ มาแล้วจร้าาา เกมส์ใหม่แห่งปี เป็นเกมส์ ที่ไม่มีที่ไหนมาก่อนแน่นอน เป็นเกมส์ที่เล่นบนเว็บไซต์ ที่สามารถเล่นได้ทุกแพทฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นมือถือก้อสามารถเล่นได้ทั้ง ระบบแอนดรอย และ IOS หรือจะเป็นเล่นบนคอมพิวเตอร์ ก้อเล่นได้ทั้ง ระบบwindows และ ระบบ mac os แต่ที่สำคัญคือสามารถปรับเปลี่ยนโลโก้เเพื่อนำไปใชในงานของลูกค้าได้ ในยุคที่ลูกค้าอยากได้เกมส์แบบอนไล เราสามารถทำได้อีกหลายๆ เกมส์ เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Content Marketing ในรูปแบบ Interactive Media ผ่านสื่ออันหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็น 1. Interactive Games […]

Interactive game กับงาน  Nuad Thai & Thai Herbs towards Good Health for All Fun ครั้งที่ 17

Interactive game กับงาน Nuad Thai & Thai Herbs towards Good Health for All Fun ครั้งที่ 17

มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ Thai Herbs ครั้งที่ 17 ระหว่างวันที่ 2 – 6 กันยายน 2563  ณ ฮอลล์ 10 – 11 – 12 เมืองทองธานี  ขอขอบคุณกรมการแพทย์ที่ได้ร่วมงานกันที่งาน มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 17 พบกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย นวดไทย สมุนไพรไทย สร้างสุขทุกวัย Nuad Thai & Thai Herbs towards Good Health for All การประชุมวิชาการประจำปีการแพทย์แผนไทย การแพทย์พื้นบ้าน และการแพทย์ทางเลือกแห่งชาติพบกับกิจกรรมภายในงาน และที่บูทกรมการแพทย์ ยังมีเกมส์ให้ได้เล่นและร่วมสุกเพื่อชิงรางวัลจากทางบูทนอกจากนี่ยังมีอีกหลายกิจกรรมภายในงาน เช่น […]

9.9 DOUBLE MEGA SALE EVENT GAME FUN

9.9 DOUBLE MEGA SALE EVENT GAME FUN

EVENT GAME D-Day 9.9 !! กับ เซนทรัล 6 สาขา ขอขอบคุณลูกค้าเซ็นทรัล ส่งมอบงานพร้อมกันทั้ง Central 6 สาขา เซน @ เซนทรัลเวิร์ด,เซนทรัล ปิ่นเกล้า,เซนทรัล ชิดลม,เซนทรัล ลาดพร้าว,เซนทรัล บางนา,เซนทรัลเมกา บางนา เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Content Marketing ในรูปแบบ Interactive Media ผ่านสื่ออันหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็น 1. Interactive Games – เกมส์สนุกๆ ในรูปแบบอันหลายหลายไม่ซ้ำใคร และ 2. Intelligent Digital […]

Interactive Game ของบูธ บ. ไปรษณีย์ไทย ที่งาน DIGITAL THAILAND BIG BANG 2019 @ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Interactive Game ของบูธ บ. ไปรษณีย์ไทย ที่งาน DIGITAL THAILAND BIG BANG 2019 @ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Interactive Game ของบูธ บ. ไปรษณีย์ไทย ที่งาน DIGITAL THAILAND BIG BANG 2019 @ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา