Interactive Game Fun

Interactive Game Fun 2019 with FWD @ โรงภาพยนต์สกาล่า

บรรยากาศความสนุกInteractive Game Funพร้อมลุ้นของรางวัลหมอนน้องกุ๊กไก่กับ FWD

ที่โรงภาพยนต์สกาล่าขั้นตอนการเล่น ง่ายๆเพียง ขยับซ้าย ขวา ก้ม และปล่อยพลังเพื่อจำกัดสิ่งกีดขวาง เล่นเสร็จถ่ายรูป แชร์ไปยัง social media ต่างๆ แล้วรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปขอบพระคุณที่ไว้วางใจให้ ของเราได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมของคุณ

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Content Marketing ในรูปแบบ Interactive Media ผ่านสื่ออันหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็น – เกมส์สนุกๆ ในรูปแบบอันหลายหลายไม่ซ้ำใคร และ Intelligent Digital Signage – ป้ายโฆษณาดิจิตอลอัจฉริยะ ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองความต้องการของการทำการตลาดในยุคดิจิตอล อีกทั้งยังสามารถเก็บข้อมูลเชิงวิเคราะห์ด้วย Artificial Intelligen ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เนื่องจากเรามีทั้งทีม Game designer team รวมถึง Programmer team ที่ทำได้เอง ทั้งหมดบริษัทฯ มีให้เช่าตู้เกมส์ทั้งแบบรายวัน รายเดือน หรือรายปี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ สามารถโทรมาสอบถามได้ที่ Contact ตามด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่ Fanpage : myfirstc.media

เล่นเสร็จแล้วก็อย่าลืมแชร์รูป เก็บไว้เป็นความทรงจำดีดีร่วมกัน ขอขอบพระคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจ ให้ เราได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมของคุณ

About the Author